ABOUT US

      บริษัท โปรเจคแอดว๊านซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.. 2542 เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญติดตั้งงานเคมีภัณฑ์ก่อสร้าง ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่หลากหลายที่มีคุณภาพ เพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์และจุดประสงค์ของลูกค้า และจากคุณภาพของสินค้าและบริการที่ใส่ใจในคุณภาพทุกๆขั้นตอน ส่งผลให้บริษัทได้รับความเชื่อถือและเชื่อมั่นจากลูกค้าอย่างท่วมท้น ทั้งจากหน่วยงานภาครัฐกลุ่มบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์, บริษัท ห้างร้าน, กลุ่มสถาปนิก, กลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้าง และ กลุ่มลูกค้ารีสอร์ท โรงแรมต่างๆ ลอดมา อีกทั้งเรายังมีทีมงานคุณภาพและชำนาญในการติดตั้งระบบกันซึมทุกชนิด งานซ่อมแซมโครงสร้าง งานระบบพื้นอุตสาหกรรม ซึ่งมีประสบการณ์ และความชํานาญที่ถูกพัฒนาและอบรม ความเข้าใจในข้อมูล เครื่องมือ และอุปกรณ์ในการทํางานตลอดจนมีการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สมกับความไว้วางใจที่ท่านเลือกใช้บริการ โดยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับมาตรฐานทั้งภายในและภายนอกประเทศ

ด้วยวิสัยทัศน์และพันธกิจของบริษัทฯ ที่ตั้งมั่นในการคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อจำหน่ายให้แก่ลูกค้า พร้อมทีมงานติดตั้งที่มีความเชี่ยวชาญ ความชำนาญมานานนับ 20 ปี จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมครบวงจรอย่างมืออาชีพจาก “เรา”         

ด้านบริการ : ด้วยทีมช่างมืออาชีพและควบคุมงานด้วยวิศวกรผู้ชำนาญงานดังนี้

งานระบบพื้นอุตสาหกรรม
• งานเคลือบพื้นด้วย PU และ EPOXY
• งานขัดพื้นแกร่ง ขัดมัน ขัดเรียบ

งานระบบกันซึม

งานติดตั้งกันซึมระบบเป่าไฟ Sheet Membrane

งานติดตั้งกันซึมระบบทาหรือพ่น

-      Arcylic coating, 

-      Polyuretane  coating

-      Cementitious coating

งานซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีตทุกชนิด

งานซ่อมแซมรอยแตกร้าว  Epoxy  Injection

งานซ่อมกันซึมด้วย PU Foam Injection

งานซ่อมแซมรอยต่อคอนกรีตต่าง ๆ

งานเทปรับระดับพื้นคอนกรีต
 
• แก้ปัญหาน้ำรั่วซึม ดาดฟ้า ระเบียง ห้องน้ำ ผนัง หลังคา กันซึมสระน้ำ ถังเก็บน้ำ


ด้านจัดจำหน่าย : น้ำยากันซึม,สีทาสนามกีฬา มาตรฐาน ITF , สีสะท้อนความร้อน , ปูนกาวปูกระเบื้องและเคมีก่อสร้างอื่น หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้รับใช้ทุกท่าน และทุกท่านจะยังคงนึกถึงและเรียกใช้บริการจากเราตลอดไปค่ะ

Visitors: 51,457