งานเคลือบพื้น และงานเคลือบผิวป้องกันเคมี

 

รับออกแบบและติดตั้งพื้นโรงงานอุสาหกรรม คลังสินค้า โรงจอดรถ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โดยบริษัทสามารถให้คำแนะนำในการเลือกวัสดุ ให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าที่ถูกต้อง คุ้มค่าต่อการลงทุนอายุการใช้งานยืนยาว โดยวิศวกรและทีมช่างมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ระบบพื้นอีพ็อกซี่ - Epoxy Flooring System

การเคลือบพื้นผิวด้วยสารเคมี Epoxy เป็นระบบพื้นที่มีคุณภาพสูงเหมาะกับการใช้งานที่ต้องการความเรียบ สวย เงางาม ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย ปลอดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อโรคอื่นๆ มีคุณสมบัติในด้านการทนทานต่อสารเคมี ประเภทกรด ด่าง และสารทำละลายชนิดต่างๆได้ดี สามารถรับแรงอัดกระแทก แรงสั่นสะเทือน แรงดึง แรงเฉือน ทนต่อการขีดข่วนได้สูง ทนต่ออุณหภูมิความร้อน รวมทั้งช่วงของการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิสูงๆ มีความเหนียว รวมทั้งไม่เกิดไฟฟ้าสถิต ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เหมาะกับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ทั้งอุตสาหกรรมหนัก-เบา อาหารและยา โกดังสินค้าอิเลคทรอนิคส์พลาสติก-เส้นใย ฯลฯ


 

Epoxy Coating Flooring

ระบบพื้น Epoxy ชนิดทา เคลือบบนพื้นผิว สำหรับโรงงานที่ต้องการปราศจากฝุ่นและเชื้อโรค โกดังสินค้า ห้างสรรพสินค้า ลานเอนกประสงค์ สำหรับ อุตสาหกรรม  อาหาร อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เคมี อิเลคทรอนิคส์ ศูนย์ซ่อมรถยนต์ ฯลฯ งานประเภทเคลือบโครงสร้างเหล็ก ท่อต่างๆ และผนังสำหรับงานตีเส้นจราจรและเส้นต่างๆ ไร้รอยต่อมีความสวยงามมีสีสันให้เลือกตาม ต้องการ พื้นโรงงานที่ต้องการความแข็งแรงทนทานร สามารถสัญจรได้ และสามารถวางเครื่องจักรทับได้ความหนาอยู่ที่ 300 - 600 micon


 

Epoxy Self leveling Flooring

ระบบพื้น Epoxy ชนิดใช้เกรียงปาดเคลือบบนพื้นผิว สำหรับโรงงานที่ต้องการปราศจากฝุ่นและเชื้อโรค โกดังสินค้า ห้างสรรพสินค้า ลานเอนกประสงค์ สำหรับ อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เคมี อิเลคทรอนิคส์ ศูนย์ซ่อมรถยนต์ ฯลฯ ไร้รอยต่อมีความสวยงามมีสีสันให้เลือกตาม ต้องการ พื้นโรงงานที่ต้องการความแข็งแรงทนทานรถสามารถสัญจรได้ และสามารถวางเครื่องจักรที่มีน้ำหนักมากได้ความหนาอยู่ที่ 1mm.- 4mm.


 

Epoxy Anti-Static

ระบบพื้น Epoxy ชนิดป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ที่เกิดจากการสัมผัสและเสียดสีทางกล ซึ่งพื้นอีพ๊อกซี่ชนิดนี้จะถ่ายเทประจุไฟฟ้าสถิตย์ที่อยู่กับพื้นผิวลงสู่พื้นดิน เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับวัสดุหรือชิ้นงานอันเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร เหมาะกับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ ที่ไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายกับชิ้นงาน

ระบบพื้นโพลียูรีเทน - PU: Polyurethane Flooring System

ระบบการเคลือบพื้นด้วยโพลียูรีเทนซึ่งเป็นสารเคมีที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมประเภทอาหารและยา ห้องเย็น พื้นอุตสาหกรรมที่เป็นพื้นที่แห้งหรือเปียกตลอดเวลา ทนต่อสารเคมีอาทิ กรดอินทรีย์ กรดอนินทรีย์ กรดเกลือและด่างประเภทต่างๆ สามารถทนแรงกระแทก การขีดข่วน ได้ดีเยี่ยม ทนอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างเฉียบพลัน สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา มีส่วนประกอบหลักเป็นตัวโพลียูรีเทนคอนกรีต มีหลายรูปแบบสำหรับการเลือกใช้งานตามความเหมาะสม


 

Polyurethane Coating Flooring

ระบบพื้น PU ชนิดทา เคลือบบนพื้นผิว สำหรับโรงงานที่ต้องการปราศจากฝุ่นและเชื้อโรค ทนกรด ทนด่าง สารเคมี โกดังสินค้า ห้างสรรพสินค้า ลานเอนกประสงค์ สำหรับ อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เคมี อิเลคทรอนิคส์ ศูนย์ซ่อมรถยนต์ ฯลฯ งานประเภทเคลือบโครงสร้างเหล็ก ท่อต่างๆ และผนัง สำหรับงานตีเส้นจราจรและเส้นต่างๆ ไร้รอยต่อมีความสวยงามมีสีสันให้เลือกตาม ต้องการ พื้นโรงงานที่ต้องการความแข็งแรงทนทานรถสามารถสัญจรได้ และสามารถวางเครื่องจักรทับได้ความหนาอยู่ที่ 300 - 600 micon


 

Polyurethane Self leveling Flooring

ระบบพื้น PU ชนิดผิวเรียบ มีความหนา 3-4 มิลลิเมตรสามารถรองรับการโหลดปานกลางของรถโฟล์คลิฟท์ขนาด 2-4 ตัน สามารถเพิ่มความหนาเพื่อรองรับการใช้งานอย่างหนักได้ เหมาะกับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมที่รับโหลดปานกลาง คลังสินค้า ห้องทดลอง Clean Room


 

Polyurethane Mortar flooring

ระบบพื้น PU ชนิดผิวหน้าด้านและหยาบ (กันลื่น)มีความหนา 6-9 มิลลิเมตร สามารถรองรับการโหลดปานกลางของรถโฟล์คลิฟท์ขนาดตั้งแต่ 5 ตันขึ้นไป สามารถเพิ่มความหนาเพื่อรองรับการใช้งานอย่างหนักได้ พื้นมีลักษณะหยาบไม่ลื่น มีอายุการใช้งานได้ตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียได้ดี จึงนิยมใช้สำหรับพื้นในงานอุตสาหกรรมอาหาร การเกษตร และเครื่องสำอาง พื้นประเภทนี้รองรับมาตรฐาน GMP,  HACCP,  FDA

งานติดตั้งระบบพื้นลานจอดรถ (Lithium floor hardener)


เพิ่มความแกร่งและเงาให้กับผิวหน้าคอนกรีต ป้องกันการเกิดฝุ่นละออง ป้องกันการซึมผ่านของน้ำ และน้ำมัน สามารถติดตั้งได้ทั้งคอนกรีตใหม่และเก่า ไม่เกิดการหลุดร่อน บำรุงรักษาง่าย ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับพื้นโรงงาน คลังสินค้า ลานจอดรถ

Visitors: 54,333